THƯ VIỆN TỈNH ĐĂK LĂK

CHUYÊN ĐỀ KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2020)

      

      

Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2018 tại Thư viện tỉnh Đắk Lắk

Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề “Học ở trường học, học trong sách vở, học lẫn nhau và học ở nhân dân”, từ ngày 1/10/2018 đến ngày 7/10/2018 Thư viện tỉnh Đắk Lắk tổ chức nhiều hoạt động nhằm góp phần nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân hiểu thêm về vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người, hình thành thói quen đọc sách thường xuyên của mọi người và xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng.

Trên cơ sở các nội dung kế hoạch hoạt động của UBND tỉnh đề ra và Kế hoạch của Sở VHTTDL đã xây dựng, Thư viện tỉnh Đắk Lắk đã chủ động triển khai Trưng bày, triển lãm sách, Báo, tài liệu với gần 1.000 bản sách, báo, phục vụ người dân. Để hoạt động “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018” diễn ra ý nghĩa, thu hút được đông đảo bạn đọc và người dân, Thư viện tỉnh đã chú trọng chọn lọc các loại sách, tài liệu gắn liền với chủ đề hoạt động của năm, các bộ sách về “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, sách về biển đảo, sách về gương “Người tốt, việc tốt”, sách nói về các danh nhân, sách hướng nghiệp...để giới thiệu đến công chúng.

Ngoài việc trưng bày, triển lãm sách và phục vụ Sách báo, Thư viện tỉnh còn triển khai giới thiệu các tài liệu điện tử, tài liệu trực tuyến và tài liệu số hữu ích; cấp phát thẻ tài liệu điện tử, tài liệu ybook miễn phí cho bạn đọc, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của hệ thống thư viện công cộng tỉnh, hướng dẫn và phục vụ truy cập Internet và sử dụng máy tính miễn phí cho mọi đối tượng người dân. Hoạt động này đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn đọc, người dân, các bạn đoàn viên thanh niên và học sinh, sinh viên trên địa bàn.

Xây dựng xã hội học tập gắn với việc học tập suốt đời cho mọi người chính là góp phần tích cực vào việc nâng cao dân trí, nâng cao năng lực làm việc cho người lao động và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Đây là một xu thế mới trong quá trình phát triển của nhân loại, nhất là trong thời kỳ Cách mạng công nghiệp 4.0. Đó cũng chính là cơ sở để phát triển kinh tế, khoa học công nghệ và con người trong thời đại mới. Với các hoạt động ý nghĩa trong “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2018”, Thư viện tỉnh Đắk Lắk đã khẳng định được sự đóng góp của mình trong công tác vận động, nâng cao nhận thức cho mọi người về học tập suốt đời và xây dựng xã hội học tập tại tỉnh nhà./.

Hình ảnh cùng sự kiện:

Không gian trưng bày Sách

Hướng dẫn truy cập và sử dụng internet miễn phí cho bạn đọc

 

 

 

Cùng bạn đọc Sách

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay69
mod_vvisit_counterHôm qua108
mod_vvisit_counterTuần này988
mod_vvisit_counterTuần trước1394
mod_vvisit_counterTháng này4943
mod_vvisit_counterTháng trước5406
mod_vvisit_counterTất cả86042

We have: 5 guests, 1 bots online
Địa chỉ IP: 34.238.190.122
 , 
Hôm nay: Tháng 5 29, 2020