THƯ VIỆN TỈNH ĐĂK LĂK

CHUYÊN ĐỀ KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2020)

      

      

Lễ khai mạc Chương trình “Thư viện xanh” năm 2018

Vào lúc 07 giờ 30 phút, ngày 31/10/2018, Thư viên tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin tổ chức Lễ khai mạc Chương trình "Thư viện xanh" năm 2018.

        Về dự khai mạc có bà Phạm Thị Kim – Giám đốc Thư viện tỉnh Đắk Lắk; ông Đoàn Long Hưng – Phó Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin; ông Bùi Đức Chinh – Phó Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo; cùng giáo viên và toàn thể học sinh Trường THCS Lê Quý Đôn.

Tại chương trình, các em học sinh được tham gia vào nhiều hoạt động thiết thực, như: Tham quan khu trưng bày sách gồm 600 cuốn sách, được trưng bày theo hình thức không gian mở ngoài trời với nhiều thể loại sách khác nhau, gồm: Sách văn học thiếu nhi, sách khoa học thường thức dành cho thiếu nhi, các loại sách kỹ năng sống dành cho học sinh; các loại sách tham khảo có nội dung phù hợp với chương trình học tập của nhà trường; đọc sách và viết cảm nhận; thử tài sáng tác; vẽ tranh theo sách hoặc tô màu; thực hiện một số câu hỏi đố vui có nội dung liên quan về học tập đối với các khối lớp học; chiếu phim có nội dung giáo dục cao, phim hoạt hình giải trí; tuyên truyền giới thiệu sách và kể chuyện theo sách được các em học sinh tham gia sôi nổi, hào hứng và nhận được những phần quà ý nghĩa của chương trình.

         Bên cạnh hoạt động chương trình "Thư viện xanh", Thư viện tỉnh Đắk Lắk còn tiến hành luân chuyển sách lưu động cho trường với số lượng sách 300 bản. Nội dung sách phù hợp với bạn đọc là cán bộ, viên chức, giáo viên, học sinh của trường.

Ảnh: Các em học sinh tham gia trò chơi trả lời câu hỏi.

         Nhân dịp này, Thư viện tỉnh Đắk Lắk trao tặng cho Thư viện trường THCS Lê Quý Đôn 100 bản sách, với thông điệp trường sẽ tổ chức tốt việc phục vụ sách báo cho các em học sinh hình thành thói quen đọc sách và nâng cao ý thức tự học, rèn luyện tính chủ động, tích cực, sáng tạo trong đổi mới phương pháp học tập và rèn luyện của người học; góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục, phục vụ nhu cầu học tập suốt dời của nhân dân./.

Tuyết Mai – Phòng VH&TT.

Nguồn: Cổng thông tin điện tử Huyện Ea H'leo

 

Cùng bạn đọc Sách

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay65
mod_vvisit_counterHôm qua108
mod_vvisit_counterTuần này984
mod_vvisit_counterTuần trước1394
mod_vvisit_counterTháng này4939
mod_vvisit_counterTháng trước5406
mod_vvisit_counterTất cả86038

We have: 2 guests, 1 bots online
Địa chỉ IP: 34.238.190.122
 , 
Hôm nay: Tháng 5 29, 2020