THƯ VIỆN TỈNH ĐĂK LĂK

Đại hội chi bộ Thư viện tỉnh Đắk Lắk lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2022

Chiều ngày 24/3/2020, Chi bộ Thư viện tỉnh Đắk Lắk đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ  XIV, nhiệm kỳ 2020-2022. Đại hội lần này có nhiệm vụ tổng kết hoạt động chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, đề ra phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2020-2022.  Đồng thời kiểm điểm, đánh giá sự lãnh đạo của Cấp ủy chi bộ trong việc tổ chức thực hiện nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 nhằm rút ra những bài học kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ công tác.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí  Đinh Một - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Nguyễn Văn Hà - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Các đại biểu là Bí thư, Phó bí thư đại diện cho các chi bộ đơn vị trực thuộc Sở; toàn thể đảng viên và Đoàn viên ưu tú của đơn vị.

Trong nhiệm kỳ 2017 -2020 chi bộ Thư viện tỉnh Đắk Lắk cùng với sự phát triển chung của tỉnh và của ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đội ngũ Đảng viên của Chi bộ đã có những bước phát triển cả vể số lượng và chất lượng. Nhiệm kỳ vừa qua, chi bộ đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho 03 quần chúng ưu tú. Hiện nay chi bộ có tổng số 15 đảng viên, trong đó có 3 Đảng viên dự bị. Trong nhiệm kỳ chi bộ luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Chi bộ đã lãnh đạo cơ quan, đơn vị, các tổ chức đoàn thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 100% đảng viên, viên chức trong chi bộ được học tập quán triệt các nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Chi bộ luôn bám sát các chỉ thị, nghị quyết của đảng, các văn bản pháp luật của nhà nước để xây dựng chương trình công tác toàn khóa và cụ thể hóa chương trình, kế hoạch công tác hàng năm của chi bộ, đồng thời đề ra những giải pháp lãnh đạo thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được Đảng bộ và Ban Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao; Lãnh đạo hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 đã đề ra trong nhiệm kỳ. Hoạt động chi bộ có sự đổi mới về phương thức lãnh đạo, phong cách, lề lối làm việc, phát huy trí tuệ tập thể, tập trung dân chủ, nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu. Chú trọng công tác chính trị, tư tưởng, chăm lo xây dựng mối đoàn kết, thống nhất trong  Cấp ủy và trong cơ quan, không để xảy ra tình trạng mất đoàn kết nội bộ. Thực hiện tốt chế độ sinh hoạt định kỳ theo quy định của Điều lệ Đảng, trong đó tăng cường sinh hoạt chuyên đề, phát huy tính tiên phong, gương mẫu, tinh thần phê bình và tự phê bình trong sinh hoạt chi bộ. Công tác kiểm tra, giám sát được chi bộ thực hiện tốt và đầy đủ đúng theo quy định. Nhiệm vụ công tác chuyên môn được triển khai thực hiện đúng tiến độ có chất lượng, hàng năm các chỉ tiêu nhà nước giao đều đạt 100%, có nhiều chỉ tiêu đạt trên 100%.

Tổng kết hoạt động chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2020-2022 đó là: Chi bộ bám sát và thực hiện tốt các văn bản chỉ đạo của Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, nâng cao hơn nữa tinh thần sáng tạo, thường xuyên tự đổi mới, tự chỉnh đốn, chủ động công tác đào tạo, rèn luyện cán bộ, xây dựng đội ngũ cán bộ vừa hồng, vừa chuyên, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Xác định rõ chức năng, nhiệm vụ của chi bộ, tham mưu giúp Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch về công tác xây dựng Đảng và thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ. Đòi hỏi cấp ủy và mỗi đảng viên phải không ngừng học tập, nghiên cứu, tổng kết kinh nghiệm qua thực tiễn công tác để tham mưu xây dựng nghị quyết của chi bộ, Đảng bộ. Thường xuyên tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống, nâng cao chất lượng công tác tham mưu, giải quyết công việc, gương mẫu trong tự phê bình và phê bình, xây dựng chi bộ và đội ngũ đảng viên trong sạch, vững mạnh.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Đinh Một – Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Sở đã nhất trí cao với Dự thảo báo cáo chính trị của Chi bộ Thư viện tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017-2020 trình bày trước đại hội; Đồng chí  đã ghi nhận và biểu dương những thành tích Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2020. Đồng thời có ý kiến chỉ đạo cho phương hướng, nhiệm vụ và những điểm cần cố gắng của chi bộ Thư viện tỉnh Đắk Lắk trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra  Chi ủy Chi bộ Thư viện tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2022. Đại hội Chi bộ Thư viện tỉnh Đắk Lắk đã thành công tốt đẹp. Nghị quyết Đại hội được thông qua thể hiện sự quyết tâm cao của các đảng viên trong chi bộ. Đại hội tin tưởng rằng, trong nhiệm kỳ tới, với tinh thần trách nhiệm, Cấp ủy Chi bộ Thư viện sẽ phát huy được sức mạnh tập thể, đoàn kết, ra sức phấn đấu thi đua thực hiện thắng lợi các nội dung nghị quyết Đại hội đã đề ra nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của chi bộ mà Đảng ủy cấp trên giao trong nhiệm kỳ 2020- 2022 ./.

Hình ảnh cùng sự kiện: 

Đại hội nhận hoa chúc mừng của Đảng ủy Sở VHTT&DL

Đại hội nhận hoa chúc mừng của Đảng ủy Sở VHTT&DL

Đ/c: Phạm Thị Kim - Bí thư Chi bộ khai mạc Đại hội

Các Đại biểu biểu quyết các chỉ tiêu

Các Đại biểu tham luận tại Đại hội

Đ/c: Đinh Một - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Các Đại biểu bầu cử tại Đại hội

Tặng hoa chúc mừng cho các đ/c không tái cử nhiệm kỳ mới 2020 - 2022

Cấp ủy khóa mới và các đ/c Đại biểu đi dự Đại hội cấp trên ra mắt

Tin bài: Phòng TH

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Giới thiệu sách

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay101
mod_vvisit_counterHôm qua79
mod_vvisit_counterTuần này583
mod_vvisit_counterTuần trước1200
mod_vvisit_counterTháng này485
mod_vvisit_counterTháng trước2757
mod_vvisit_counterTất cả142425

We have: 5 guests, 1 bots online
Địa chỉ IP: 44.192.10.166
 , 
Hôm nay: Tháng 3 05, 2021