THƯ VIỆN TỈNH ĐĂK LĂK

CHUYÊN ĐỀ KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH (19/5/1890 - 19/5/2020)

      

      

Hoạt động thư viện

Khai mạc Hội Báo Xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng 28/1, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông và Thư viện tỉnh tổ chức Hội Báo Xuân Kỷ Hợi 2019 và trao Giải Báo chí tỉnh Đắk Lắk năm 2018.

Đọc thêm...
 

Thư viện tỉnh phối hợp cùng với Phòng Văn hóa và Thông tin Ea H’leo cùng Trường THCS Lê Quý Đôn huyện Ea Hleo tổ chức chương trình ngoại khóa”Thư viện Xanh”

Đọc thêm...
 

Lễ khai mạc Chương trình “Thư viện xanh” năm 2018

Vào lúc 07 giờ 30 phút, ngày 31/10/2018, Thư viên tỉnh Đắk Lắk phối hợp với Phòng Văn hóa và Thông tin tổ chức Lễ khai mạc Chương trình "Thư viện xanh" năm 2018.

Đọc thêm...
 

Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2018 tại Thư viện tỉnh Đắk Lắk

Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề “Học ở trường học, học trong sách vở, học lẫn nhau và học ở nhân dân”, từ ngày 1/10/2018 đến ngày 7/10/2018 Thư viện tỉnh Đắk Lắk tổ chức nhiều hoạt động nhằm góp phần nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp nhân dân hiểu thêm về vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát triển tư duy, giáo dục và rèn luyện nhân cách con người, hình thành thói quen đọc sách thường xuyên của mọi người và xây dựng văn hóa đọc trong cộng đồng.

Đọc thêm...
 

Thông báo về việc cấp mã thẻ đọc sách điện tử online (Ybook)

Nhằm tạo điều kiện cho bạn đọc ở xa được sử dụng nguồn tài liệu của Thư viện tỉnh Đắk Lắk, đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu, giảng dạy, lao động, sản xuất…, góp phần hình thành thói quen đọc sách và phát triển văn hóa đọc, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống tinh thần của cộng đồng, Thư viện tỉnh  Đắk Lắk tổ chức đợt cấp mã thẻ đọc sách điện tử.

Đọc thêm...
 

Khai mạc “Ngày Hội Sách, văn hóa đọc năm 2018”

Sáng 20/4, Thư viện tỉnh đã tổ chức khai mạc “Ngày hội sách, văn hóa đọc năm 2018”. Tham dự có lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Sở Thông tin và Truyền thông, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đoàn viên thanh niên của Sở, ngành trong tỉnh.

Đọc thêm...
 

Khai mạc Hội Báo Xuân Mậu Tuất 2018

Sáng 12-2, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Sở Thông tin - Truyền thông và Thư viện tỉnh khai mạc Hội Báo Xuân Mậu Tuất 2018.

Tham dự lễ khai mạc có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tuấn Hà; lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan cùng đông đảo phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí trên địa bàn tỉnh.

Đọc thêm...
 

Chương trình Thư viện xanh tại trường tiểu học

Học sinh say mê đọc sách trong không gian mở

Sáng 4-1, Thư viện tỉnh đã phối hợp với Trường Tiểu học Ngô Quyền (TP.Buôn Ma Thuột) tổ chức chương trình Thư viện xanh cho hơn 1.000 học sinh.

Đọc thêm...
 

Thư viện tỉnh tổ chức chương trình ngoại khóa “Thư viện Xanh (21/11/2017)

Sáng 16/11, Thư viện tỉnh phối hợp với Trường Tiểu học, THCS và THPT Hoàng Việt tổ chức chương trình ngoại khóa “Thư viện Xanh” dành cho học sinh khối Tiểu học.

Tại Chương trình, các em học sinh được tham gia vào nhiều hoạt động thiết thực như: tham quan khu trưng bày, phục vụ đọc tại trường học khoảng 500 – 1.000 bản sách gồm nhiều thể loại khác nhau gồm, sách văn học thiếu nhi, sách khoa học thường thức các loại sách kỹ năng sống dành cho học sinh;

Đọc thêm...
 

Dự án BMGF-VN đã mang lại nét mới trong hoạt động thư viện phục vụ người dân

Với hệ thống máy tính và đường truyền Internet do Dự án đầu tư cho thư viện hiện nay phần nào đã đáp ứng được các nhu cầu sử dụng máy tính, truy nhập Internet giúp người nông dân có thể tìm hiểu các chế độ, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước và các vấn đề về phát triển nông nghiệp, nông thôn; tìm kiếm các kiến thức về chăn nuôi, trồng trọt, các tiến bộ kỹ thuật mới áp dụng vào sản xuất...

Đọc thêm...
 

Cùng bạn đọc Sách

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay92
mod_vvisit_counterHôm qua108
mod_vvisit_counterTuần này1011
mod_vvisit_counterTuần trước1394
mod_vvisit_counterTháng này4966
mod_vvisit_counterTháng trước5406
mod_vvisit_counterTất cả86065

We have: 9 guests online
Địa chỉ IP: 34.238.190.122
 , 
Hôm nay: Tháng 5 29, 2020